Điểm nổi bật của chương trình định cư ở Hungary 2020
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Điểm nổi bật của chương trình định cư ở Hungary 2020

Định cư Châu Âu

Định cư ở Hungary 2020 có gì đặc biệt? Có nên chọn Hungary để định cư hay không? Cùng HappierCizens tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vài nét về đất nước Hungary

Điểm-nổi-bật-của-chương-trình-định-cư-ở-Hungary-2020

Là một quốc gia quan trọng trong khối liên minh Châu Âu, Hungary sở hữu những yếu tố thuận lợi để định cư và phát triển:

 • Kinh tế: Hungary có nền kinh tế lớn thứ 57 trên thế giới, GDP toàn dân là 170,41 tỷ USD và luôn giữ vững sự ổn định qua các năm. Sinh sống tại một quốc gia có triển vọng như vậy thì bạn sẽ không phải lo quá nhiều về việc làm cũng như cơ hội đầu tư sinh lời.
 • Chất lượng cuộc sống: Hungary được biết đến là quốc gia có chất lượng cuộc sống hiện đại với chi phí sinh hoạt hợp lý nhất so với các quốc gia trong khu vực. Hungary nằm trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới với nhiều nghiên cứu đánh dấu sự phát triển của nền y học thế giới. Về giáo dục, học tập tại đất nước Hungary thì  con cái của bạn sẽ tiếp nhận một nền giáo dục hiện đại không thua kém bất kỳ quốc gia khác trong khu vực.
 • Môi trường sống: Hungary là một đất nước xinh đẹp sở hữu những công trình và cảnh quan đa dạng. Từ vẻ hoang sơ của vườn quốc gia Hortobagy đến hang động Lillafured bí ẩn và cả những thị trấn xinh đẹp như Tapolca, Veszprém… Đặc biệt, Hungary còn là cái nôi của những nền kiến trúc lừng lẫy trên thế giới và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Những nổi bật về chương trình mua bất động sản định cư ở Hungary 2020

So với các quốc gia như Mỹ, Canada thì chính sách nhập cư của Hungary tương đối dễ dàng và thông thoáng hơn. Có rất nhiều chương trình định cư nhưng một trong những chương trình thu hút nhất hiện nay đó là đầu tư bất động sản. Với những điều kiện dễ dàng, ưu điểm vượt trội, quyền lợi hấp dẫn nên được nhiều chuyên gia đánh giá là chương trình định cư vô cùng tiềm năng.

Điều kiện dễ dàng

Chương trình mua bất động sản định cư ở Hungary 2020 có yêu cầu đơn giản hơn so với các chương trình định cư ở các quốc gia khác như Mỹ hay Canada. Để nhận được thẻ cư trú Hungary theo chương trình này thì đương đơn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Tài chính: Định cư ở Hungary 2020 theo hình thức này thì số vốn tối thiểu bạn cần bỏ ra là 220.000 EUR để mua một bất động sản tại Hungary. Nếu bán, sau 2 – 5 năm nên mua một bất động sản có giá trị tương đương.
 • Chứng minh tài chính: Ngoài số tiền tối thiểu như trên thì khi định cư ở Hungary 2020 bạn cũng cần một khoản tiết kiệm 300.000 EUR để chứng minh đủ khả năng trang trải cuộc sống ở Hungary, không làm gánh nặng cho chính phủ.
 • Tư pháp: lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không phải là tội phạm.
 • Đặc biệt: Định cư ở Hungary 2020  không yêu cầu bằng cấp, trình độ, ngoại ngữ.

Ưu điểm của định cư ở Hungary 2020 diện đầu tư bất động sản 

 • Không quy định thời gian lưu trú.
 • Không bắt buộc kinh doanh.
 • Không cần ký quỹ khi tham gia chương trình.

Điểm-nổi-bật-của-chương-trình-định-cư-ở-Hungary-2020

Những quyền lợi khi mua bất động sản định cư ở Hungary 2020

 • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Hungary.
 • Bảo lãnh cả gia đình (3 thế hệ) sang Hungary với thủ tục đơn giản.
 • Được nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn là 3 năm.
 • Được xin thường trú nhân sau 5 năm cho 3 thế hệ.
 • Miễn visa đến 168 nước. Đặc biệt, bạn còn được tự do di chuyển, sinh sống, làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Châu Âu và khối Schengen.
 • Thi quốc tịch sau 8 năm và 5 năm đối với trẻ em.

Chính phủ các nước luôn có những sự thay đổi liên tục trong chính sách di trú, định cư đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Việc tìm kiếm một công ty vấn uy tín là điều vô cùng cần thiết. Với những kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực di trú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề xoay quanh định cư ở Hungary 2020 như giấy tờ, thủ tục, chi phí… Kết nối với HappierCitizens ngay qua Hotline: 0901 151 939 hoặc email: info@happiercitizens.com, cập nhật các thông tin định cư châu Âu mới nhất mỗi ngày qua Website: https://happiercitizens.com/.

>>> Tham khảo thêm: Chỉ 1/10 Số Tiền EB-5 Để Định Cư Hungary Hưởng Phúc Lợi Tốt Hơn Cả Mỹ

Nguồn bài viết: Điểm nổi bật của chương trình định cư ở Hungary 2020

Form Invest

Đăng ký tư vấn