Điều kiện định cư Latvia 2020 diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp có gì thay đổi

Định cư Châu Âu

Điều kiện định cư Latvia 2020 diện đầu tư cổ phần doanh nghiệp có gì thay đổi so với những năm trước đây. Liêu luật di trú của Latvia có thắt chặt như những quốc gia thuộc khối Schengen khác không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều kiện định cư Latvia 2020

Theo như chương trình đầu tư cổ phần doanh nghiệp thì điều kiện định cư Lavia 2020 có một số thay đổi lớn. Cụ thể như sau:

  • Về tài chính: Trước đây chương trình này chỉ yêu cầu số vốn đầu tư là 000 EUR tuy nhiên hiện nay đương đơn cần đầu tư tối thiểu 50.000 EUR vào một doanh nghiệp. Doanh nghiệp này sẽ đảm bảo đóng thuế 40.000 EUR/năm tương đương khoảng 3.333 EUR mỗi tháng. Ngoài ra doanh nghiệp này không có trên 10 nhà đầu tư, và không vượt 50 nhân viên.
  • Về pháp lý: Đương đơn phải chứng minh rằng mình không là mối nguy hại với an ninh, trật tự quốc gia. Đương đơn sẽ chứng minh bằng lý lịch tư pháp số 2.

Bên cạnh đó, để nhà đầu tư hoàn tất thủ tục đầu tư vào doanh nghiệp, thì phải chứng minh được số tiền đầu tư là sạch, chứng minh không nợ thuế tại thời điểm nộp hồ sơ, giấy phép đầu tư ra nước ngoài do bộ kế hoạch và đầu tư cho phép và chuyển tiền đầu tư để kịp tiến hộ hồ sơ.

Hiện nay rất nhiều người Việt lo ngại điều kiện định cư Latvia 2020 do vấn đề tài chính này. Vậy liệu chuyển tiền ra nước ngoài có khó như bạn nghĩ?. Chúng tôi khuyên các khách hàng tham gia định cư theo hình thức đầu tư nên sử dụng con đường chính thống và hợp pháp để làm thủ tục chuyển  vốn đầu tư này để đảm bảo tính pháp lý, sự an toàn cho số tiền chuyển đi, nguồn tài chính đang nắm giữ và cả toàn bộ hồ sơ của đương đơn.

Form Invest

Đăng ký tư vấn