Định Cư Châu Âu Có Gì Hay?

Thông tin Phần Lan

Đa số khi nghĩ đến đi định cư thì mọi người cứ nghĩ đến Mỹ. Tuy nhiên, khi bạn xem xét lại thì định cư Châu Âu lại đáng giá hơn cả. Vì sao ư? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nền giáo dục tương đương nhau

Đến với Châu Âu, bạn sẽ được hưởng nền giáo dục không thua kém Mỹ. Điển hình như Phần Lan, một đất nước được đánh giá là nền giáo dục số 1 thế giới. Bằng cấp tại đây cũng được công nhận toàn cầu. Hơn thế, con bạn sẽ được học hành miễn phí như ở Mỹ.

Y tế không thua kém Mỹ

Các nước Châu Âu như Đức, Thụy Điển hay Pháp đều có nền y tế tiên tiến. Các công nghệ của họ không hề thua kém Mỹ. Một điều quan trọng nữa là không ai phá sản do chữa trị y tế. Tại Mỹ, hàng năm có hàng ngàn người khai báo phá sản do chữa trị y tế. Điều này chứng tỏ chi phí y tế ở Mỹ cực đắt đỏ.

Tự do đi lại và làm việc

Tại sao nói như vậy, vì khi bạn sống trong khối Châu Âu bạn được tự do đi lại trong khối. Hơn thế, bạn có quyền ở lại và làm việc cho bất cứ nước nào trong khối. Ngoài ra, passport của những nước này cũng thuộc loại quyền lực trên thế giới. Ví dụ như Phần Lan, bạn sẽ thấy nó đứng thứ 3 thế giới trong bảng xếp hạng visa.

Môi trường ít ô nhiễm hơn Mỹ

Có thể nói môi trường tại Châu Âu ít ô nhiễm nhất. Ví dụ như Phần Lan thì gần như bạn sẽ sống chung với thiên nhiên. Hay là Thụy Điển thì nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp và khách sạn nằm giữ rừng.

Ưu đãi về thuế

Thuế luôn luôn là điều trăn trở đối với những ai làm kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng đối với Châu Âu thuế gần như được tối ưu hóa. Tại Mỹ, bạn phải đóng thuế trên hầu hết tất cả tài sản. Ngoài ra, bạn phải đóng hàng năm. Tại Châu Âu, bạn chỉ đóng 1 lần thuế khi mua tài sản đó. Hơn thế nữa, thuế thu nhập ngoài đất nước bạn không phải đóng. Ví dụ như bạn có thu nhập tại Việt Nam mà bạn đang sống tại Thụy Điển. Thì bạn không cần phải đóng thuế thu nhập cho Thụy Điển.

Nếu bạn có ý định định cư Phần Lan, Hungary hay Thụy Điển thì hãy nhanh chân lên vì các chính sách nhập cư ngày càng thắt chặt lại.

Bạn cần hỗ trợ thông tin có thể liên hệ qua số Hotline

Form Invest

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.