Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Định cư Phần Lan Thông tin định cư

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các khách hàng. Cụ thể trong bài viết này, các anh chị sẽ biết trong bài viết này.

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Vấn đề tài chính luôn tế nhị và là quan trọng khi các bạn tìm hiểu các chương trình định cư. Chúng tôi thấu hiểu điều đó mỗi khi giúp bạn tìm hiểu dự án đầu tư, phí chính phủ, phí cho luật sư tại nước ngoài, phí hồ sơ và cả chi phí sinh sống tại Phần Lan.

Định Cư Phần Lan Cần Bao Nhiêu Tiền?

Nhưng đã bao giờ bạn đặt bút và tính toán định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền so với chi phí cuộc sống mà bạn đang đối mặt tại Việt Nam. Nếu như con bạn học ở trường quốc tế tại Sài Gòn, một năm học có phải đang trí trả ít nhất từ 70-100 triệu cho mỗi bé một năm không? Nếu như bạn có 2 con thì con số sẽ là bao nhiêu? Nếu trả dài từ lớp 1-12 thì con số có phải là ít nhất là 2,4 tỷ vnđ hay không? Ở đây chúng tôi không kể tới các chi phí sức khỏe, hoạt động vui chơi, … hay phí học đại học đắt đỏ tại các trường Đại học quốc tế hiện nay.

Đầu tư định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Trước đây để tham gia chương trình định cư Phần Lan các bạn chỉ cần mở kinh doanh, chứng minh doanh thu bằng các hợp đồng dịch vụ vô cùng đơn giản thì cách đây gần 2 năm chương trình đầu tư định cư Phần Lan đã có sự thay đổi tương đối lớn như nhà đầu tư cần chứng minh công việc của mình là có thực, nhà đầu tư trực tiếp quản lý, điều hành nhà hàng hiện có,… Và sở di trú sẽ kiểm tra bất chợt việc này. Thực tế là nếu bạn mong muốn định cư phần lan và điều hành kinh doanh sẽ mang về cơ hội di trú lớn và doanh thu của nhà hàng cũng không hề nhỏ. Bắt tay ngay vào việc tăng doanh thu bằng các hình thức như Events, Party, foodtruck, … Thực tế là đến nay các nhà hàng trong chuỗi nhà hàng đối tác của chúng tôi đã làm và thành công. Liệu bạn có sẵn sàng hay lại đang suy nghĩ định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Số vốn đầu tư khoảng từ 60.000 EUR cho một nhà hàng tại Helsinki, thủ đô Phần Lan có thực sự là quá cao hay không? Trong khi các chương trình đầu tư như EB5 lên tới con số cả 1 triệu đô và hồ sơ có thể kéo dài tới 5 năm, đầu tư Canada với chương trình thấp nhất cũng đã 150.000 đô.
Ngoài số tiền đầu tư, nhà đầu tư cần chuẩn bị thêm một số tiền nữa để trả phí cho luật sư, phí cho chính phủ, và chi phí cuộc sống tại Phần Lan cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Vậy định cư Phần Lan sẽ được gì?

  • Con cái của bạn sẽ được học tập miễn phí ở một môi trường giáo dục bậc nhất thế giới. Với thủ tục đăng ký nhập học vô cùng đơn giản. Các giáo viên hay cả hiệu trưởng cũng hỗ trợ con bạn từ những bước đầu tiên khi bé đến trường. Đảm bảo trong môi trường này các bé sẽ trở thành những người tử tế ngay khi còn bé.
  • Cơ hội sở hữu quốc tịch Phần Lan, một trong những cuốn hộ chiếu có quyền lợi nhất thế giới. Di chuyển tự do trong 26 nước thuộc khối Schengen, đến Canada, Mỹ, Úc, New Zealand dễ dàng.
  • ĂN SẠCH – SỐNG SẠCH – THỞ SẠCH không còn lo ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn

Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Tôi tin chắc rằng nếu bạn đã từng tìm kiếm định cư Phần Lan hay bất cứ một chương trình di trú quốc gia nào cũng đã tìm hiểu các phúc lợi nổi bật mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu thẻ cư trú trong tay.

Vậy bạn còn phân vân về Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền nữa hay không? Còn bất cứ một thắc mắc nào đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 77 88 15

>>> Tham khảo thêm: Kinh doanh Định Cư Phần Lan Hấp Dẫn Gia Đình Tôi

Form Invest

Đăng ký tư vấn