Định cư Phần Lan cần bao nhiêu tiền?

Định cư Phần Lan Thông tin định cư Thông tin Phần Lan

Phần Lan một đất nước xinh đẹp có chất lượng giáo dục, y tế và cuộc sống hàng đầu. Vậy bạn có biết cách thức đầu tư định cư Phần Lan và cần bao nhiêu tiền để đầu tư.

1. Đầu tư định cư Phần Lan, bạn và gia đình được lợi gì?

Đầu tư định cư Phần Lan giúp bạn và gia đình trở thành công dân toàn cầu bởi Phần Lan nằm trong top các quốc gia có hộ chiếu quyền lực trên thế giới (miễn thị thực tại 161 quốc gia), được đi lại tự do  không chỉ riêng Châu Âu mà gần như trên toàn thế giới.

Định cư Phần Lan
Định cư Phần Lan – Phúc lợi xã hội tốt

Được hưởng đầy đủ chế độ hưu trí. Chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới 2018 (theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế – OCED). Miễn phí y tế và giáo dục kể cả bậc đại học và sau đại học. Với các công dân sinh ra tại Phần Lan, cha mẹ còn được chính phủ cấp tiền nuôi dưỡng tới tuổi thành niên. Internet nhanh và được miễn phí vì nằm trong quyền công dân.

2. Thành lập doanh nghiệp mới

Sau một  thời gian nghiên cứu và  tìm đối tác chúng tôi ra mắt chương trình thành lập doanh nghiệp kinh doanh tại Phần Lan. Đây là  chương trình giúp cho doanh nhân, nhà đầu tư có  thể đến Phần Lan thành lập doanh nghiệp và mở nhà hàng kinh doanh dạng chuỗi. Mục  đích giúp cho người Việt có mong muốn định cư tại phần Lan.

Định cư Phần Lan
Kinh doanh – Định cư Phần Lan

Hiện tại chúng tôi đã liên kết với  đối tác đang sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh món Á, khi khách hàng tham gia chương trình chúng tôi sẽ nhượng quyền thương hiệu kinh doanh nhà hàng này tại Phần Lan. Chi phí tham gia chương trình này từ 120.000 Euro đến 150.000 Euro. Đây  là chi phí trọn gói gồm phí mở nhà hàng và chi phí dịch vụ mà chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu. Với mức đầu tư chưa bằng 1/6 chương trình EB5 kèm theo thời gian hoàn thành thủ tục hồ sơ ngắn đây thực sự là 1 chương trình hấp dẫn

3. Định cư Phần Lan và cộng đồng người Việt

Cuộc kiểm tra dân số năm 2011 cho biết có 6.060 người nói tiếng Việt, đứng hạng thứ 10 trong các cộng đồng gốc ngoại quốc. Đa số họ sinh sống ở hai thành phố lớn: Helsinki và Turku. Đến năm 2019 sẽ người việt ở đây khoảng 12 nghìn người và vẫn đang có dấu hiệu tăng lên

Con số này không chỉ là minh chứng cho điều kiện sống, thu hút mà còn giúp các gia đình mới đến định cư dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường mới.

Nói tóm lại, đầu tư định cư Phần Lan không cần đến quá nhiều tiền, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện về pháp lý và có cho mình một kế hoạch đầu tư chu đáo, kế hoạch kinh doanh tốt là có thể an tâm tham gia vào chương trình đầu tư định cư nhằm mang đến những lợi ích cho bản thân gia cả gia đình.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về đầu tư định cư tại Phần Lan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới Hotline: 0938887715

 

Form Invest

Đăng ký tư vấn