Du lịch Phần Lan nên mua gì làm quà, mua ở đâu đẹp, tốt?

Thông tin Phần Lan

Sau khi đã biết các địa điểm cần du lịch thì kế đến bạn cần biết nên mua gì tại Phần Lan?

Phần Lan được mọi người biết tới là đất nước của ông già Noel mà còn được biết tới một bộ truyện tranh cực nổi tiếng là Moomin của Tove Jansson. Tác phẩm này hiện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Tới Phần Lan bạn có thể bạn có thể thăm thung lũng cùng tên, thăm bảo tàng cùng tên mà mua bộ truyện gốc đó để về làm quà cho người thân và bạn bè. Bạn cũng cần lưu ý là tác phẩm này rất dễ thương, thân thiện nhưng sản xuất tại Phần Lan nên có giá khá mắc đấy nhé.

Hai thương hiệu Chocolate nổi tiếng ở Phần Lan là Fazer và Brunberg chúng cực ngon mà giá thành khá hấp dẫn do vậy bạn nhớ ăn thử và mua đồ về làm quà nhé.

 

Bên cạnh đó một loại kẹo truyền thống ở Phần Lan đó chính là Salmiakki. Loại kẹo mặn truyền thống này khá nhỏ và có hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó bánh mì đen cũng là một sự gợi ý tốt.

Marimekko là một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Phần Lan, không chỉ vậy tên tuổi của loại vải này được lan rộng tới các quốc gia phát triển khác như Nhật Bản, Mỹ, Pháp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn món quà này là phong cách và màu sắc của loại vải này khá già và có phần kỳ lạ.

Phần Lan là một đất nước rất nổi tiếng về tiêu thụ các loại đồ uống có cồn do vậy không quá ngạc nhiên khi bạn có thể tìm được loại đồ uống này. Rượu vodka chính là thứ đồ nổi tiếng đó, ai đến với Phần Lan cũng đều muốn thưởng thức một ly Koskenkorva, Finlandia và Minttu (rượu vodka bạc hà). Nếu được bạn nhớ mua một vài chai về làm quà nhé.

Thương hiệu mỹ phẩm này là thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất ở Phần Lan với vô số các dòn sản phẩm có thể giúp các bạn nữ trở nên xinh đẹp hơn. Con gái Phần Lan chủ yếu dùng mỹ phẩm của hãng này với các mẫu mã sang trọng và bắt mắt.

Những dòng mỹ phẩm của hãng này giá không quá đắt nên bạn hoàn toàn có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè đều rất lịch sự và phù hợp. Bạn có thể dễ dàng mua chúng trong các siêu thị đặc biệt ở Antila và Stockman.

Xem đầy đủ hướng dẫn tại đây: Du lịch Phần Lan nên mua gì làm quà, mua ở đâu đẹp, tốt?

Form Invest

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.