Làm thế nào để nắm bắt ngay cơ hội định cư Phần Lan đầu năm 2021

Định cư Phần Lan

Năm 2020 là một năm dài với nhiều biến cố xảy ra không chỉ với riêng người Việt Nam mà cả thế giới phải đối mặt với đại dịch Covid hoành hành. Âý vậy mà nhiều chuyên gia di trú nhận định rằng đây cũng chính là năm cho cơ hội định cư Phần Lan của các nhà đầu tư Việt.

Vì sao 2020 là tiền đề cho cơ hội định cư Phần Lan ngay đầu năm 2021?

Làm-thế-nào-để-nắm-bắt-ngay-cơ-hội-định-cư-Phần-Lan-đầu-năm-2021

Đại dịch Covid hoành hành đã để lại những ảnh hưởng và mất cân bằng trong tất cả xã hội và kinh tế của hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên trong những lúc nguy nan, cũng là lúc những cơ hội hé mở cho những ai biết nắm bắt kịp thời. Cơ hội đinh cư Phần Lan cũng không nằm ngoài quy luật của vòng xoay này. 

Phần Lan được biết tới là một quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, ngay cả khi bị ảnh hưởng của Covid thì mọi công dân sống tại quốc gia này vẫn sinh hoạt và đối mặt với mọi biến đổi một cách nhẹ nhàng. Họ chấp nhận thực tại và tuân thủ các biện pháp mà Chính Phủ khuyến cáo và giữ bình an cho xã hội.

Hầu hết mọi người đều lo ngại khi nhìn vào diễn biến dịch bệnh xảy ra ở Châu Âu như Anh, Pháp. Phần Lan thì sao? Thực tế cho thấy, tuy mọi công ty và trường học đều tuân thủ hình thức “work from home” nhưng vẫn giữ được hiệu quả vốn có, thậm chí:

  • Các nhà hàng tầm trung, tập trung hình thức giao hàng tận nơi đã tăng hơn 30% doanh thu bán lẻ so với trước dịch.
  • Trẻ em từ lúc bắt đầu hình thức online, chúng có nhiều hơn thời gian tự tìm hiểu thêm về công nghệ cũng như có thêm nhiều thời gian với cha mẹ và anh chị em trong sinh hoạt đời sống. 
  • Cha mẹ làm việc ở nhà cũng có thêm nhiều thời gian quan tâm con cái. Có thể nói “work from home” đã thay đổi toàn bộ hoạt động của người dân, đem lại thêm năng suất và hiệu quả trong công việc học hành, thậm chí giúp rút ngắn khoảng cách tình cảm giữa người với người.

Các nhà đầu tư Việt Nam thường băn khoăn lo lắng khi mà công việc kinh doanh còn tại Việt nam sẽ quản lý như thế nào? Nhìn vào thực trạng xã hội của không chỉ riêng Phần Lan mà của cả toàn thế giới cũng nhận ra rằng một hình thức làm việc học tập mới đã “hồi sinh” từ trong đại dịch. Con người là một thực thể luôn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến nhiều chuyên gia di trú nhận định rằng Covid làm “thay đổi” cơ hội định cư Phần Lan cho người Việt.

Cơ hội định cư Phần Lan – cần nắm bắt ngay?

Làm-thế-nào-để-nắm-bắt-ngay-cơ-hội-định-cư-Phần-Lan-đầu-năm-2021

Thực tế cho thấy rằng đây chính là thời điểm tốt nhất để nắm bắt ngay cơ hội định cư Phần Lan vì:

  • Phần Lan là quốc gia giàu có hạnh phúc nhưng tỉ lệ dân cư rất khiêm tốn chỉ hơn 5 triệu dân. Chỉ hơn một nửa dân số tại Sài Gòn.
  • Sau đại dịch, xu hướng tìm kiếm định cư ở những quốc gia có chế độ bảo an tốt cho sức khỏe người dân là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Mà Phần Lan nổi tiếng với hệ thống y tế bật nhất Châu Âu.
  • Chính sách di trú khuyến khích thu hút nguồn lực vốn và nhân công từ bên ngoài vào xây dựng đất nước.
  • Chính phủ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 1 tháng mở hồ sơ, các nhà đầu tư cùng gia đình đã nhận được visa định cư.

Đặc biệt, HappierCitizens đối tác của chúng tôi đã và đang có nhiều sự lựa chọn tốt ưu trong những hồ sơ định cư dưới hình thức đầu tư. Các chuyên gia kinh tế và luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi phán đoán rằng “sẽ không dễ MỞ cánh cửa Châu Âu lúc nào hơn LÚC NÀY đây”. Lý do vì sao?

Nếu có ý định định cư ở Phần Lan trong thời gian tới, hãy để dinhcuphanlan.info đồng hành cùng với bạn. Mọi thông tin chi tiết xem tại đây.

>>> Tham khảo thêm: Các Diện Định Cư Theo Luật Định Cư Phần Lan

Form Invest

Đăng ký tư vấn